Giúp Việc Bán Thời Gian là gì? Những ưu điểm của loại dịch vụ này?

Xu hướng hiện nay của nhiều gia đình đó chính là tìm Giúp Việc Bán Thời Gian. Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến cho họ không thể làm hết tất cả các công việc nhà sau khi kết thúc ngày dài làm việc. Bên cạnh đó nhiều người mong muốn được giảm tải công việc nhà nhưng vẫn đảm bảo không gian riêng tư. Giúp việc bán thời gian là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.

Tìm hiểu về giúp việc bán thời gian

Tại các thành phố lớn nhu cầu tìm giúp việc không ngừng tăng lên. Bởi nhiều người bận rộn với các công việc như kinh doanh; công việc hành chính… Khiến họ không có nhiều thời gian để hoàn thành công việc nhà. Việc giảm tải áp lực chỉ được thực hiện khi sử dụng dịch vụ Giúp Việc Bán Thời Gian. Sự ra đời của các gói dịch vụ tiện ích đã góp phần cải thiện đời sống bận rộn của nhiều hộ gia đình.

Giúp việc bán thời gian là hình thức phố biến trong các năm gần đây. Là một trong những gói dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Hình thức này đảm bảo công việc nhà của khách hàng được hoàn thành trong khung giờ nhất định. Khung giờ này sẽ được khách hàng lựa chọn theo ý muốn và thể hiện rõ trên hợp đồng dịch vụ. Đội ngũ giúp việc của trung tâm cung ứng sẽ hoàn thành công việc nhanh chóng và sau đó ra về. Trả lại không gian riêng tư cho khách hàng mà không ở lại như giúp việc toàn thời gian.

Biết Tiếng Anh là một trong những lợi thế lớn của người giúp việc
Giúp việc bán thời gian ngày càng phổ biến trên thị trường giúp việc

Ưu điểm của dịch vụ giúp việc bán thời gian

Dịch vụ giúp việc bán thời gian ra đời đã góp phần giảm tải gánh nặng công việc nội trợ cho rất nhiều gia đình hiện nay.

Hoàn thành công việc nhưng vẫn đảm bảo thời gian riêng tư

Giúp việc bán thời gian chỉ hoàn thành công việc vào khoảng thời gian đã được quy định trước đó. Không ăn ở và sinh hoạt tại nhà khách hàng giống như giúp việc toàn thời gian. Chính vì thế khách hàng luôn được đảm bảo thời gian riêng tư không bị xâm chiếm. Đặc biệt thuê Giúp Việc Bán Thời Giansẽ giúp gia chủ không phải lo lắng vấn đề ăn ở của giúp việc. Công việc nhà luôn được đảm bảo hoàn thành đầy đủ; nhà cửa được dọn dẹp sạch sẽ. Giúp việc luôn có trách nhiệm giải quyết công việc theo đúng khung giờ đã quy định.

Tiết kiệm nhiều khoản chi phí

Nếu so sánh với giúp việc toàn thời gian thì chi phí cho giúp việc bán thời gian sẽ tiết kiệm hơn nhiều. Họ sẽ thay gia chủ hoàn thành công việc nấu ăn; dọn dẹp nhà cửa và một số công việc khác theo yêu cầu. Khi đó gia chủ có thêm nhiều thời gian làm các hoạt động thư giãn khác. Như chơi với con, xem phim, đi mua sắm hay đi du lịch…

Sử dụng giúp việc bán thời gian thì gia chủ không cần tốn chi phí nhiều. Không cần phải bỏ ra các khoản bao ăn, ở, chỗ ngủ hay thưởng tết… Họ chỉ tới làm việc theo giờ và hết khoảng thời gian có thể nhận lượng sau buổi làm. Bên cạnh đó khi sử dụng hình thức giúp việc này; gia chủ sẽ được cân nhắc kỹ lưỡng hơn. Tính toán được lượng công việc cần giải quyết trong thời gian nhất định. Vì thế số tiền bỏ ra sẽ ít hơn và đảm bảo hiệu suất công việc.

Linh hoạt trong công việc

Dịch vụ Giúp Việc Bán Thời Gian có nhiều loại hình để khách hàng lựa chọn; đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Chủ nhà có thể thuê riêng lẻ từng dịch vụ như vệ sinh nhà cửa; vệ sinh các dụng cụ gia đình; đồ điện tử hay trang trí lại nhà cửa. Bên cạnh đó là nấu ăn, giặt đồ; chăm trẻ và người già… Khách hàng có thể gọi giúp việc tới bất cứ khung giờ nào trong ngày để dọn dẹp. Thời gian linh hoạt và khách hàng được chủ động lựa chọn.

Giúp việc bán thời gian có nhiều ưu điểm cho chủ nhà và người giúp việc
Giúp việc bán thời gian có nhiều ưu điểm cho chủ nhà và người giúp việc

Dịch vụ giúp việc bán thời gian tại trung tâm cung ứng Hồng Doan

Do nhu cầu của khách hàng mà hiện nay có rất nhiều trung tâm cung ứng giúp việc bán thời gian hay các app tìm kiếm giúp việc. Thế nhưng để đảm bảo quyền lợi cũng như công việc được hoàn thành tốt nhất. Khách hàng nên tìm kiếm các trung tâm uy tín được đánh giá chất lượng tốt. Và đặc biệt là không thể bỏ qua trung tâm Hồng Doan với nhiều năm kinh nghiệm. Làm việc với phương châm bảo vệ lợi ích tối đa cho khách hàng; luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Trong nhiều năm qua trung tâm đã cung ứng giúp việc cho hàng ngàn hộ gia đình trên toàn quốc.

  • Đội ngũ giúp việc bán thời gian của trung tâm luôn có lý lịch rõ ràng; có kinh nghiệm và kỹ năng làm việc. Đã được trung tâm đào tạo bài bản trong nhiều năm qua và luôn có tinh thần trách nhiệm cao.
  • Đặc biệt trung tâm hỗ trợ khách hàng đổi giúp việc tới 3 lần nếu không đạt yêu cầu. Khách hàng sẽ không cần phải bỏ thêm các chi phí khác và đặc biệt sẽ nhận lại chi phí khi không hài lòng.
  • Đội ngũ giúp việc thật thà, chăm chỉ và giao tiếp tốt. Có khả năng xử lý mọi tình huống nhạy bén và có đạo đức nghề nghiệp. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có giấy xác nhận từ địa phương.
Giúp việc nhà lương 8 triệu cần những tiêu chí nào?
Người giúp việc bán thời gian tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Mức chi phí cho dịch vụ Giúp Việc Bán Thời Gian tại trung tâm Hồng Doan luôn đảm bảo tốt nhất thị trường. Dao động từ 40-60K/giờ tùy thuộc và khung giờ mà khách hàng lựa chọn. Nếu chọn khung giờ hành chính thì mức phí từ 40-50K/giờ; còn nếu chọn khung giờ tối thì mức phí là 60K/giờ. Để đăng ký sử dụng dịch vụ xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC HỒNG DOAN

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 091 457 6633 * 0384 12 8833

Email: giupviechongdoan@gmail.com

Website: giupviechongdoan.com

Recommended For You

About the Author: LeHien LeHien