Tôi muốn đi giúp việc nhà? Cách tìm việc phù hợp và lương cao?

“Tôi muốn đi giúp việc nhà” là mong muốn, tâm sự của nhiều chị em gửi về Giupviec24h.vn trong suốt thời gian qua. Giúp việc nhà tìm ở đâu uy tín, công việc phù hợp mà lương cao? Trong bài viết này, Giupviec24h.vn sẽ chia sẻ thật chi tiết về nghề giúp việc để giúp chị em có những kinh nghiệm hữu ích khi đi tìm việc.

Giúp việc nhà là nghề gì?

Công việc giúp việc là người được các gia đình, cá nhân thuê người giúp làm công việc nhà, công việc tay chân như vệ sinh nhà cửa, chăm sóc trẻ con, chăm người già, nấu ăn giặt giũ, làm vườn, chăm vật nuôi… Với mỗi gia đình thì họ có nhu cầu khác nhau, không cần phải mất thời gian quá nhiều khi đi làm về nhà cửa vẫn sạch sẽ, tươm tất.

Hiện nay thuê người giúp việc là hình thức được nhiều người sử dụng giúp cuộc sống của những người bận rộn trong công việc được ổn định cuộc sống. Không chỉ người giàu có mới cần thuê người giúp việc mà những gia đình trung lưu cũng thuê người giúp việc nhất là những gia đình trẻ có con ở độ tuổi 30 có con nhỏ, họ cần người phụ giúp chăm con và phụ nấu ăn dọn dẹp việc nhà khi không có sự giúp đỡ ông bà hai bên. Trường hợp có những bạn trẻ ở một mình cần người giúp việc là do các bạn trẻ rất giỏi giang trong việc kiếm tiền, thời gian họ làm việc kiếm tiền đáng giá hơn là họ đi làm việc chân tay. Hay những gia đình không may có người già, người bệnh bị tai biến phải nằm một chỗ mà người thân lại không có kinh nghiệm biết cách chăm hoặc do họ còn bận phải đi làm để trang trải cuộc sống họ cũng cần phải có người thay họ chăm sóc cho người thân của mình. Vì thế nhu cầu tuyển dụng người giúp việc hiện nay rất nhiều, ai có nhu cầu công việc này thì sẽ có nhiều cơ hội để nhận vào làm ở những gia đình có nhu cầu lớn.

Tôi muốn đăng ký đi làm giúp việc nhà
Tôi muốn đăng ký đi làm giúp việc nhà

>>Xem thêm:

Hình thức làm giúp việc hiện nay

 • Người giúp việc làm ăn ở lại 24/24h ăn ngủ tại chủ nhà,
 • Giúp việc làm theo giờ, ngày,
 • Giúp việc làm giờ hành chính
 • Giúp việc trọn gói

Tôi muốn đi giúp việc nhà – tìm ở đâu

 • Bạn có thể tìm việc qua trung tâm giới thiệu việc làm
 • Tìm việc qua giới thiệu bạn bè, người quen
 • Tìm hiểu qua các hội nhóm giúp việc cần người
 • Dán, phát tờ rơi cần đi làm ở các khu chung cư, khu đô thị

Đi giúp việc cần chuẩn bị những gì?

 • Bạn cần có chứng minh thư bản gốc
 • Phô tô sổ hộ khẩu
 • Giấy khám sức khỏe
Muốn đi làm giúp việc nhà
Muốn đi làm giúp việc nhà

Trung tâm giúp việc nào uy tín?

Trung tâm giới thiệu việc làm Hồng Doan là trung tâm thuộc top 10 giới thiệu việc làm uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Với bề dày kinh nghiệm gần chục năm và đưa hàng trăm nghìn người lao động có công việc, tạo thu nhập cho những gia đình khó khăn.

Đến với công ty giúp việc Hồng Doan bạn được tạo mọi điều kiện tốt nhất,

Bạn được thử việc từ 1-10 ngày, làm ngày nào có lương ngaỳ đấy.

Bạn có thể lựa chọn công việc phù hợp mới khả năng, mong muốn chuyên môn, mức lương mong muốn của mình

Bạn làm đủ 1 tháng công ty giúp việc sẽ đóng bảo hiểm thân thể cho người lao động, phòng trừ trường hợp rủi ro không may xảy ra.

Bạn muốn đi làm giúp việc nhà bạn có thể qua trực tiếp địa chỉ văn phòng công ty tại số 18 lô 4b, đường Trung yên 10 A, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ theo hotline : 0914576633- 0384128833 để được hỗ trợ tư vấn.

Recommended For You

About the Author: Minh Thanh