Giúp việc chăm người bệnh ở viện

Đối với những bệnh nhân thì việc quan tâm, chăm sóc cần được đặt lên hàng đầu. Khi đó người bệnh mới nhanh khỏi bệnh và trở lên khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên hiện nay do cuộc sống quá nhiều công việc phải lo toan. Nhiều người không có nhiều thời gian chăm sóc người thân tại bệnh viện. Do vậy trung tâm giúp việc Hồng Doan đã mang đến dịch vụ giúp việc chăm người bệnh ở viện. Nhằm hỗ trợ khách hàng chăm sóc bệnh nhân hiệu quả; nhanh chóng khỏi bệnh.

Dịch vụ giúp việc chăm người bệnh ở viện

Xã hội càng phát triển thì sẽ có nhiều gói dịch vụ tiện ích ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Một trong số đó dịch vụ giúp việc chăm người bệnh ở viện là dịch vụ phổ biến hiện nay. Khi mà con người đang quá bận rộn với công việc hành chính; công việc buôn bán kinh doanh hay các công việc khác. Họ không có nhiều thời gian để có thể tục trực chăm sóc người thân bị bệnh đang nằm viện. Nếu bệnh nặng thời gian điều trị kéo dài thì sẽ gây ra áp lực cho người thân.

Giúp việc chăm sóc người bệnh tại bệnh viện - dịch vụ được nhiều gia đình lựa chọn
Giúp việc chăm sóc người bệnh tại bệnh viện – dịch vụ được nhiều gia đình lựa chọn

Dịch vụ này với sự thực hiện của một đội ngũ giúp việc nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Bởi họ đã được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc người bệnh. Có khả năng xử lý các tình huống khẩn cấp và hỗ trợ người nhà trong việc điều trị cho bệnh nhân. Không những thế họ còn thấu hiểu tâm lý người bệnh. Tâm sự và trò chuyện để tinh thần người bệnh trở nên thoải mái hơn. Bên cạnh đó giúp việc chăm người bệnh ở viên sẽ có các giải pháp hiệu quả để có thể chăm sóc người bệnh tốt hơn. Những công việc thường làm bao gồm:

  • Chăm sóc và trông nom người bệnh ở viện; nấu cơm và giúp bệnh nhân ăn uống. 
  • Vệ sinh sạch sẽ cho bệnh nhân bao gồm tắm rửa, thay quần áo, giặt đồ, chăn mền…
  • Xoa bóp những vùng đau nhức cho bệnh nhân, vỗ rung lưu thông khí huyết cho bệnh nhân.
  • Đối với những người bệnh nặng sẽ nâng trở bệnh nhân phòng chống loét do nằm lâu, chăm sóc vết loét.
  • Trực tiếp giám sát lịch uống thuốc cho người bệnh; giúp người bệnh uống thuốc theo đúng chỉ thị của bác sĩ.
  • Trò chuyện và đọc sách cùng bệnh nhân; chia sẻ, tâm sự hay đưa bệnh nhân đi dạo xung quanh.
  • Theo dõi các chỉ số huyết áp, dịch truyền, các ống dẫn lưu.. của bệnh nhân. Kịp thời thông báo tình hình người bệnh cho gia đình, bác sĩ và gọi cấp cứu khi cần thiết.

Lợi ích của giúp việc chăm người bệnh ở viện

Xã hội càng phát triển thì con người càng muốn hướng tới sự thuận tiện nhiều hơn. Trong đó dịch vụ giúp việc chăm người bệnh ở viện được coi là giải pháp tốt nhất dành cho những ai đang có người thân phải nằm viện. Tuy nhiên không có thời gian chăm sóc tận tình cho người thân.

Dịch vụ này đem đến sự thuận tiện và nhanh chóng; đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc chăm sóc bệnh nhân.

Giúp việc sẽ phục vụ các trường hợp khẩn cấp; nhanh chóng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống. 

Đội ngũ giúp việc có lý lịch rõ ràng, có xác nhận từ địa phương; có nhiều năm kinh nghiệm.

Nắm bắt nhu cầu khách hàng nhanh chóng; hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Giúp khách hàng có thời gian rảnh để hoàn thành các công việc khác.

Chi phí thuê dịch vụ giúp việc chăm người bệnh ở viện không hề tốn kém. Mà luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Khách hàng được chủ động trong việc giao nhiệm vụ cho giúp việc; lên thời khóa biểu làm việc phù hợp. 

Khách hàng tin tưởng dịch vụ giúp việc chăm người bệnh ở viện của Trung tâm Hồng Doan

Trung tâm cung ứng giúp việc Hồng Doan là một trong những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm. Luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng bởi chất lượng dịch vụ hàng đầu. Là một trong 10 công ty uy tín nhất tại Hà Nội do hội người tiêu dùng bình chọn. Trung tâm vinh dự được các đài truyền hình lớn trên toàn quốc làm phóng sự và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Khách hàng luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện của Trung tâm Giúp việc Hồng Doan
Khách hàng luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện của Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Trong suốt gần 10 năm hình thành và phát triển; trung tâm Hồng Doan đã cung cấp cho khách hàng nguồn giúp việc chất lượng. Họ đều đến từ các vùng quê trên toàn quốc; thật thà và có trách nhiệm trong công việc. Luôn có lý lịch rõ ràng và có xác nhận tại địa phương đang sinh sống. Ngoài ra đội ngũ giúp việc luôn tâm huyết với nghề, đảm bảo hoàn thành công việc theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ giúp việc chăm người bệnh ở viện nói riêng và các dịch vụ giúp việc khác nói chung của trung tâm Hồng Doan luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng. Bởi chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng, tâm huyết khi cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng trực 24/7 để đảm bảo có mặt nhanh chóng khi khách hàng cần. 

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM GIÚP VIỆC HỒNG DOAN

Nhận giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Địa chỉ: P101, Số 1, Lô 4E, đường Trung Yên 10B, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 091 457 6633 * 0384.12.8833

Email: giupviechoangdoan@gmail.com

Website: giupviechongdoan.com

About the Author: LeHien LeHien