Giúp việc Hồng Doan ở Hà Nội có uy tín không?

Hiện nay, giúp việc đang là công việc phổ biến được nhiều người lựa chọn. Do đó, các công ty môi giới cũng đang mọc lên như nấm. Tiêu biểu có thể kể đến trung tâm giúp việc Hồng Doan. Vậy Giúp việc Hồng Doan ở Hà Nội có uy tín không?

Nhu cầu tìm người giúp việc hiện nay

Cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại khiến cho con người ngày càng trở nên bận rộn hơn. Họ tập trung nhiều cho công việc chính của mình, những lo toan bộn bề của cuộc, lo cơm áo gạo tiền mỗi ngày. Ngay cả việc chăm chút cho bản thân cũng ít dần đi nói gì đến những công việc không tên ở nhà.

Nhiều người vì quá bận rộn mà ăn uống tạm bợ, cơm hàng cháo chợ hay về nhà chỉ muốn úp bát mì tôm cho xong bữa. Những việc như quét dọn nhà, giặt giũ, vệ sinh nhà cửa cũng làm qua loa khiến cho nhà cửa không được thơm tho và vệ sinh. 

Hiểu được tâm lý và nỗi lo của nhiều gia đình hiện nay, các công ty đào tạo và môi giới giúp việc tại nhà lần lượt ra đời đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Theo đó, nhân viên giúp việc sẽ giúp bạn hoàn thành những công việc không tên tại nhà như lau dọn vệ sinh nhà cửa, nấu cơm, rửa bát, giặt giũ… Bạn sẽ chẳng cần phải lo toan đau đầu về những vấn đề này và tập trung hoàn toàn cho công việc chính cũng như có nhiều thời gian chăm chút cho bản thân.

Tìm người giúp việc là giải pháp hữu ích dành cho bạn
Tìm người giúp việc là giải pháp hữu ích dành cho bạn

Hơn nữa, nếu bạn đã có gia đình và có con nhỏ cần phải chăm sóc cả ngày nhưng nhà lại neo người không ai trông thì giải pháp tốt nhất là tìm đến giúp việc trông trẻ em. Tại các công ty môi giới sẽ có những nhân viên được đào tạo nghiệp vụ trông trẻ vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm. 

Để hiểu hơn về dịch vụ này cũng như giải đáp thắc mắc của bạn đọc: giúp việc Hồng Doan có uy tín không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua phần tiếp theo nhé!

Giúp việc Hồng Doan ở Hà Nội có uy tín không? 

Hiện nay, nhiều trung tâm môi giới giúp việc mở ra và có nhiều dịch vụ đi kèm hấp dẫn để thu hút khách hàng. Chính vì thế mà sự cạnh tranh đang rất gay gắt. Nhiều người cảm thấy hoang mang khi chưa biết lựa chọn công ty nào để tìm được giúp việc phù hợp và tận tâm. 

Giới thiệu tới bạn đọc một cơ sở lâu năm và uy tín được nhiều người tin tưởng đó là trung tâm giúp việc Hồng Doan. Vậy giúp việc Hồng Doan có uy tín không? Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, trung tâm đã giới thiệu hàng nghìn nhân viên tới các hộ gia đình và nhận được nhiều lời khen ngợi. 

Trung tâm giúp việc Hồng Doan với gần 10 năm hình thành và phát triển
Trung tâm giúp việc Hồng Doan với gần 10 năm hình thành và phát triển

Trung tâm giúp việc Hồng Doan sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của mọi nhà bởi: 

  • Chúng tôi luôn giới thiệu những giúp việc đã được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn vững chắc và được kiểm tra gắt gao thường xuyên. 
  • Khách hàng được đổi người sau 3 ngày thử việc và đổi tối đa 3 người trong tháng cho đến khi tìm được người phù hợp. 
  • Trung tâm sẽ đưa người giúp việc đến tận nhà mà không cần khách hàng qua đón.
  • Hoàn trả toàn bộ tiền cho gia chủ nếu không chọn người giúp việc đó sau 3 ngày thử việc.
  • Mức lương phải trả phải chăng chỉ từ 3.5 – 5 triệu đồng
  • Những nhân viên giúp việc tại Hồng Doan đều có đạo đức tốt, thật thà, chăm chỉ, không ngại khó, ngại khổ.
  • Hồ sơ lý lịch của nhân viên được chúng tôi nắm rõ, chủ yếu là người Hải Dương cùng quê với chủ trung tâm nên hiểu rõ con người và đức tính của họ.
  • Chi phí môi giới thấp nhất hiện nay, không trung tâm nào sánh bằng
Bà Nguyễn Thị Hồng Doan - Giám đốc Trung tâm Giúp việc Hồng Doan
Bà Nguyễn Thị Hồng Doan – Giám đốc Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Đến với trung tâm giúp việc Hồng Doan bạn sẽ được gì?

Dịch vụ giúp việc tại nhà đang là xu hướng được nhiều hộ gia đình hiện đại lựa chọn. Không chỉ đạt hiệu quả cao mà chi phí bỏ ra vô cùng rẻ

Đội ngũ nhân viên của Hồng Doan được đào tạo chuyên nghiệp, hỗ trợ quý khách hàng tìm được giúp việc phù hợp, có khả năng hoàn thành tốt công việc được giao. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi. Rất nhanh chóng sẽ có nhân viên tư vấn hướng dẫn mọi thủ tục và ưu đãi của dịch vụ và bố trí người nhanh chóng tới gặp gia chủ trao đổi công việc. 

Sau khi ký kết hợp đồng hoàn tất, khách hàng sẽ không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác cả ngoài hợp đồng đã trao đổi.

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan tổ chức các chương trình huấn luyện, đào tạo kĩ năng cho người giúp việc
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan tổ chức các chương trình huấn luyện, đào tạo kĩ năng cho người giúp việc

Trên đây là lời giải đáp chi tiết cho câu hỏi giúp việc Hồng Doan ở Hà Nội có uy tín không? Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng những dịch vụ ưu đãi nhất hiện nay và tìm được giúp việc làm có tâm và có tầm. Đồng thời, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm chút cho bản thân và gia đình của mình. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới: 

Địa chỉ: Số 18, lô 4B, đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02462596091

Hotline: 091 457 6633 * 0384.12.8833

Website: giupviechongdoan.com

Email: giupviechoangdoan@gmail.com

Recommended For You

About the Author: LeHien LeHien