Tại sao Giúp Việc Không Vướng Bận Gia Đình lại được gia chủ ưu tiên?

Bạn đang tìm kiếm một người Giúp Việc Không Vướng Bận Gia Đình? Và  làm thế nào để tìm người giúp việc đúng với mong muốn của mình đề ra? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Cách tìm giúp việc không vướng bận gia đình

Giúp việc đang trở thành ngành nghề khát nhân lực hiện nay. Để tìm được người phụ giúp công việc gia đình đúng với ý muốn mà chủ nhà đề ra quả không phải dễ. Dưới đây là một số cách tìm kiếm người giúp việc không vướng bận gia đình. 

 • Tìm người giúp việc qua người thân và bạn bè giới thiệu

Đây chính là cách thức truyền thống nhưng khá an toàn và đáng tin cậy.  Bạn có thể nhờ họ hàng của mình ở quê giới thiệu giúp bởi họ sẽ nắm được những ai có nhu cầu tìm việc giúp việc và tính cách, các kỹ năng của người đó. Cách này sẽ rất hiệu quả khi bạn đang muốn tìm người chăm sóc trẻ em, ngư

 • Tìm người giúp việc gia đình qua các trang mạng xã hội

Hiện nay, tìm kiếm người giúp việc gia đình trên các trang mạng xã hội trở nên vô cùng phổ biến. Bạn chỉ cần vào facebook hoặc google và gõ “tìm người giúp việc cho hộ gia đình….” chẳng hạn thì sẽ có hàng ngàn kết quả trả về bao gồm thông tin về người giúp việc, các trung tâm môi giới người giúp việc để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cần phải tinh ý để tránh bị lừa đảo bởi những đối tượng xấu.  

Tìm giúp việc không vướng bận gia đình qua các group trên mạng xã hội
Tìm giúp việc không vướng bận gia đình qua các group trên mạng xã hội
 • Tìm người giúp việc qua các app điện thoại

Một cách đơn giản và  nhanh chóng nhất để tìm người giúp việc nữa là tìm qua app điện thoại. Bạn chỉ cần có một em điện thoại thông minh, đồng thời có kết nối mạng và tải app giúp việc về. Sau đó, chỉ cần điền các thông tin mà gia đình bạn cần thì sẽ có ngay một người giúp việc như mong muốn. NGoài ra, chất lượng dịch vụ tốt bởi nhân viên của các ứng dụng giúp việc đều là những người được tuyển chọn gắt gao và đào tạo kỹ lưỡng, không thua kém ai.  Đặc biệt hơn nữa, sẽ có các mã khuyến mãi để được giảm giá trong những dịp lễ tết đặc biệt. 

 • Tìm người giúp việc qua trung tâm cung ứng người giúp việc

Đến với trung tâm tư vấn, cung ứng người giúp việc sẽ có rất nhiều ưu điểm và khắc phục rất nhiều hạn chế của các cách trên như: 

 • Nhanh chóng, kịp thời

Khi thuê người giúp việc qua trung tâm môi giới,  gia đình bạn có thể tìm người phụ việc một cách nhanh chóng hơn hẳn so với các cách trên. Bởi ở đây luôn có nguồn lao động sẵn có, luôn luôn chờ việc và bắt tay vào làm việc ngay khi được tuyển. 

 • Lý lịch đảm bảo

Ở các trung tâm cung ứng uy tín, lý lịch của người giúp việc sẽ được nhân viên sàng lọc và kiểm tra cẩn thận, bao gồm: chứng minh thư gốc, giấy xác nhận nhân thân ở địa phương, giấy khám sức khỏe và số điện thoại của người thân… 

 • Chất lượng người giúp việc

Các chủ hộ có thể yên tâm về chất lượng làm việc của người giúp việc ở đây. Bởi họ đều là những người đã có kinh nghiệm hoặc được đào tạo bài bản về các kỹ năng chính như làm việc nhà, cách trông trẻ, chăm người già…trước khi bắt đầu ứng tuyển vào trung tâm. 

Mong muốn của khách hàng khi thuê người giúp việc không vướng bận gia đình ?

 • Giúp việc độc thân, chưa chồng con 

Nhiều chủ hộ thường mong muốn tìm được người giúp việc chưa chồng con và không vướng bận gia đình. Có như thế họ mới tập trung được vào công việc chính mà không xin nghỉ phép quá nhiều để giải quyết công việc trong gia đình. 

 • Thái độ làm việc của người giúp việc

Nghề nghiệp nào cũng vậy, yêu cầu về thái độ, cách cư xử luôn rất quan trọng và lao động giúp việc cũng vậy. Trước khi đưa người lao động đến nhà khách hàng, các trung tâm sẽ được đào tạo để làm sao giữ mối hòa khí với chủ nhà và tạo ra mối quan hệ gần gũi, thân thiết.

Giúp việc không vướng bận gia đình là một trong những tiêu chí hàng đầu được nhiều gia đình lựa chọn
Giúp việc không vướng bận gia đình là một trong những tiêu chí hàng đầu được nhiều gia đình lựa chọn
 • Chuyên môn nghề nghiệp của người giúp việc

Đây là yếu tố chắc chắn không thể thiếu khi thuê người giúp việc. Khi người giúp việc có chuyên môn nghề nghiệp cao  thì chủ nhà sẽ không cần mất quá nhiều thời gian hướng dẫn, người giúp việc cũng dễ hòa nhập hơn với công việc để tạo ra hiệu quả cao nhất.

 • Kỹ năng giúp việc gia đình

Người giúp việc cần nắm rõ những kỹ năng này để thực hiện:Sử dụng các thiết bị trong gia đình như lau dọn, vệ sinh nhà cửa, giặt giũ, phơi phần áo, là ủi đồ. NGoài ra, còn phải biết đi chợ, lựa chọn, chế biến thực phẩm và các kỹ năng chăm sóc trẻ nhỏ như pha sữa, nấu cháo, nấu bột cho trẻ và cho trẻ ăn uống. Theo đó, người giúp việc cũng cần phải biết tắm, thay quần áo, tã lót cho bé, cho trẻ ngủ đúng giờ và khoa học, chơi cùng trẻ, trông trẻ.. Xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra với trẻ…

Hơn nữa, nếu chuyện về giúp việc chăm sóc sức khỏe thì bạn hải có kỹ năng chăm sóc người già, người bệnh, hiểu tâm lý của họ, nấu ăn, trò chuyện với họ, xoa bóp nhẹ nhàng…

Giúp việc chăm sóc người bệnh tại bệnh viện - dịch vụ được nhiều gia đình lựa chọn
Người giúp việc cần trang bị nhiều kĩ năng khác

Giúp Việc Không Vướng Bận Gia Đình vẫn đang được các chủ hộ tìm kiếm nhanh chóng. Hãy đến với giupviechongdoan.com để có thể sở hữu người phụ việc gia đình đầy đủ kỹ năng thượng thừa và nhận mức thù lao hợp lý. 

Recommended For You

About the Author: LeHien LeHien