Những ưu điểm của dịch vụ Giúp Việc Văn Phòng Theo Giờ

Nhu cầu sử dụng dịch vụ Giúp Việc Văn Phòng Theo Giờ ngày càng tăng. Bởi mỗi năm có hàng trăm doanh nghiệp được hình thành. Dưới sự hỗ trợ của dịch vụ này; văn phòng làm việc sẽ trở nên sạch sẽ, ngăn nắp hơn. Vậy dịch vụ giúp việc này bao gồm những công việc gì? Ưu điểm như thế nào. Hãy theo dõi những chia sẻ của trung tâm cung ứng Hồng Doan trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ là gì?

Giúp Việc Văn Phòng Theo Giờ là một trong những nghề phổ biến hiện nay. Khi mà người lao động không cần bằng cấp mà vẫn có thể hoàn thành tốt công việc. Chỉ cần sở hữu đức tính thật thà, chăm chỉ và tận tâm trong công việc. Dịch vụ này thường được cung cấp bởi các trung tâm cung ứng nhân lực giúp việc; trong đó có trung tâm Hồng Doan.

Hoạt động giúp việc văn phòng theo giờ không chỉ giúp các công ty tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo tiết kiệm chi phí. Không gian văn phòng sẽ được dọn dẹp sạch sẽ trong thời gian quy định trên hợp đồng. Việc lựa chọn gói dịch vụ này sẽ không làm ảnh hưởng tới quá trình làm việc của công ty. Khung giờ linh hoạt và công ty có thể lựa chọn bất cứ khung giờ nào để thuê. Có thể tránh những khung giờ đang làm việc hay nghỉ ngơi. Thông thường giúp việc văn phòng theo giờ sẽ hoàn thành công việc trước giờ làm việc hoặc sau khi tan tầm của công ty.

 giúp việc văn phòng theo giờ không chỉ giúp các công ty tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo tiết kiệm chi phí.
giúp việc văn phòng theo giờ không chỉ giúp các công ty tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo tiết kiệm chi phí.

Những công việc cơ bản của một giúp việc văn phòng theo giờ

Lau chùi, quét dọn văn phòng

Người giúp việc văn phòng theo giờ sẽ lau dọn sạch sẽ khu vực làm việc của công ty. Dùng các dụng cụ chuyên dụng để làm sạch bàn ghế, cửa kính, cửa sổ hay cửa ra vào. Quét dọn sạch sẽ sàn nhà trước khi tiến hành lau chùi và dùng dung dịch phù hợp để lau lại bằng cây lau nhà.

Dọn dẹp đồ vật ngăn nắp

Người giúp việc văn phòng theo giờ sẽ thực hiện việc dọn dẹp và sắp xếp lại những đồ vật lộn xộn. Có thể là dọn dẹp theo yêu cầu của công ty; để đúng vị trí đồ vật đảm bảo tính khoa học, ngăn nắp.

Cọ rửa các vật dụng và nhà vệ sinh

Giúp việc văn phòng sẽ vệ sinh sạch sẽ những đồ vật bám bụi bẩn. Sau đó tiến hành lau chùi nhà vệ sinh; cọ rửa bồn cầu, bồn rửa mặt. Tiếp theo là dọn dẹp sạch sẽ rác và lau khô sàn nhà cho công ty. Thu gom rác vào các túi và mang tới khu vực chứa rác để vứt.

Người Giúp Việc Văn Phòng Theo Giờ còn hoàn thiện các công việc khác theo yêu cầu; tùy thuộc vào mức lương được chi trả. Những vật dụng, thiết bị cho công việc vệ sinh đều do bên cung cấp dịch vụ vệ sinh quản lý, đảm bảo chất lượng.

Một số công việc mà giúp việc văn phòng theo giờ phải làm
Một số công việc mà giúp việc văn phòng theo giờ phải làm

Ưu điểm của dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ

Tiết kiệm chi phí

Thông thường nếu thuê giúp việc văn phòng cố định thì công ty phải chi trả khá nhiều khoản chi phí. Như chi phí đào tạo, tuyển dụng; chi phí mua sắm trang thiết bị vệ sinh cho nhân viên. Ngoài ra còn là chi phí bảo hiểm cho nhân viên và tiền thưởng hàng năm. Trong khi việc thuê giúp việc văn phòng theo giờ tiết kiệm hơn rất nhiều; mà vẫn đảm bảo văn phòng được dọn dẹp sạch sẽ.

Hiệu quả công việc

Giúp việc văn phòng theo giờ là những người được đào tạo bài bản từ trung tâm cung ứng giúp việc. Họ đã được đào tạo qua thời gian dài; có kinh nghiệm thực tế và tính chuyên nghiệp trong công việc. Thái độ làm việc hòa nhã, cởi mở và tâm huyết với công việc được giao. Mặc dù công việc dọn dẹp không phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ năng. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu suất công việc thì công ty nên tuyển những người có kinh nghiệm. Đặc biệt là đến từ các trung tâm môi giới uy tín có phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Hỗ trợ đầy đủ trang thiết bị

Dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ sẽ trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho công việc. Nhân viên sẽ hoàn thành công việc nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Khi đó các công ty không cần phải chuẩn bị trang thiết bị mà vẫn đảm bảo công tác vệ sinh thuận lợi. Trung tâm cung ứng giúp việc sẽ trang bị đầy đủ máy móc vệ sinh; các loại hóa chất tẩy rửa. Hỗ trợ tối đa cho công tác vệ sinh văn phòng sạch sẽ và thông thoáng hơn.

Dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ có nhiều tiện lợi đối với công ty và cả người giúp việc
Dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ có nhiều tiện lợi đối với công ty và cả người giúp việc

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ Giúp Việc Văn Phòng Theo Giờ mà trung tâm cung ứng giúp việc Hồng Doan muốn chia sẻ tới khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trung tâm Hồng Doan là đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc văn phòng chuyên nghiệp. Nhân viên của chúng tôi luôn được trang bị đầy đủ các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để thực hiện công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó mức chi phí dịch vụ luôn có tính cạnh tranh cao.

Để được hỗ trợ nhanh chóng hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ; quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Địa chỉ: Số 18, lô 4B, đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6259 6091

Hotline: 091 457 6633 * 0384 12 8833

Email: giupviechongdoan@gmail.com

Website: https://giupviechongdoan.com

Recommended For You

About the Author: LeHien LeHien