Giúp việc Nghệ An làm sao để tìm giúp việc đảm bảo chất lượng?

Tìm người giúp việc nhà hiện nay đã trở nên khá phổ biến với nhiều gia đình không có thời gian để dọn dẹp vệ sinh hoặc chăm sóc con cái, người bệnh. Đây được coi là giải pháp tối ưu và an toàn nhất khi bạn và gia đình không có nhiều thời gian cho các công việc kể trên. Vậy làm sao để tìm giúp việc Nghệ An đảm bảo chất lượng? Mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

Tùy vào nhu cầu và tài chính của gia đình mà bạn có thể chọn cho mình một trong các dịch vụ tìm người giúp việc dưới đây:

 • Giúp việc nhà theo giờ

Đây là loại hình giúp việc được nhiều gia đình lựa chọn. Thông thường thì người giúp việc sẽ chỉ làm trong khoảng thời gian từ 4 – 5h để dọn dẹp nhà cửa. Giờ giấc sáng, chiều sẽ phụ thuộc vào sự bàn bạc giữa gia đình và người giúp việc.

 • Giúp việc nhà chính chủ

Đây là loại hình mang tính truyền thống, thường thấy ở những nhà có điều kiện khá giả. Đối với hình thức này thì bạn sẽ thuê người giúp việc vào ở chung để tiện việc chăm sóc con cái, người già hoặc dọn dẹp nhà cửa nếu bạn quá bận bịu với công việc và không thể ở nhà thường xuyên.

 • Giúp việc nhà theo giờ hành chính

Loại hình giúp việc này tựa như làm theo giờ hành chính. Người giúp việc sẽ làm việc theo ca (sáng hoặc chiều) và phải hoàn thành xong hết các công việc mà bạn đã giao trước đó.

 • Giúp việc nhà với thời gian ngắn hạn

Đây là loại hình khá mới trong ngành dịch vụ giúp việc. Bạn có thể thuê giúp việc làm việc trong vòng 3 – 5 ngày. Loại hình này thường được các gia đình lựa chọn khi nhà có trẻ bị ốm hoặc bạn có công việc đột xuất phải đi công tác,..

Dịch vụ giúp việc nhà tại Nghệ An
Dịch vụ giúp việc nhà tại Nghệ An

Tìm giúp việc Nghệ An và một số lưu ý:

Hiện nay, nhiều gia đình vẫn còn băn khoăn và lo lắng về vấn đề tìm người giúp việc. Một mặt là lo về vấn đề chi phí cao, mặt còn lại là lo lắng về việc người giúp việc không trung thực, tỏ thái độ, làm việc không hiệu quả,… Vì vậy, việc tìm một người giúp việc nhà vừa đảm bảo được chất lượng cũng như chi phí hợp lý thì bạn nên:

 • Chọn lựa và trực tiếp đến các trung tâm giúp việc uy tín được nhiều người giới thiệu hoặc biết đến.
 • Tìm hiểu và tham khảo kĩ các trang web giúp việc có uy tín.
 • Gặp và nói chuyện trực tiếp với người giúp việc mà mình thuê. Đảm bảo họ có lý lịch rõ ràng (giấy CMND, hộ khẩu,..); có sức khỏe tốt; có đầy đủ các kỹ năng làm việc, thành thạo các thiết bị công nghệ (máy giặt, máy hút bụi,…); đảm bảo thời gian làm việc ổn định, có trách nhiệm với công việc,…
 • Tránh các trường hợp giới thiệu qua loa, không có uy tín từ nhiều nguồn tin truyền miệng.

>> Tham khảo

Tìm giúp việc Nghệ An ở đâu đảm bảo chất lượng và uy tín?

Hiểu được nỗi lo lắng của các gia đình khi tìm giúp việc vừa đảm bảo phù hợp với mức tài chính hiện có, vừa đảm bảo người giúp việc có trình độ chuyên môn cao. Giúp việc Hồng Doan hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ giúp việc Nghệ An uy tín và chất lượng nhất. Hợp đồng kí kết rõ ràng: Hợp đồng sẽ được thông qua bởi 3 bên, nên bạn không phải lo lắng về vấn đề mỗi người một ý.

 • Giúp việc được đào tạo bài bản: Bên cạnh các kỹ năng cơ bản giúp việc cần phải có. Nhân viên của công ty còn được đào tạo thêm kĩ năng giao tiếp và ứng xử thích hợp, thái độ làm việc nhiệt tình, chu đáo trong mọi hoàn cảnh.
 • Giá cả và chi phí hợp lý: Với mục đích chính là giúp quý khách được trải nghiệm các lợi ích từ công ty của chúng tôi mang lại. Nên giá cả sẽ được thỏa thuận ở mức hợp lý nhất sẽ khiến quý khách hài lòng
 • Có các chính sách hỗ trợ khách hàng: Trong trường hợp bạn không ưng ý người giúp việc hiện tại. Công ty sẽ đổi cho bạn tối đa 3 người trong tháng đầu tiên nếu người giúp việc không phù hợp hoặc xin nghỉ.
 • Có trách nhiệm và uy tín: Công ty sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh không đáng có trong thời gian hợp đồng vẫn còn hiệu lực.
 • Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng: Công ty sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe các ý kiến đóng góp từ khách hàng để rút ra kinh nghiệm và sửa lỗi.
Dịch vụ giúp việc gia đình tại Nghệ An
Dịch vụ giúp việc gia đình tại Nghệ An

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tuyển và cho thuê giúp việc. Trung tâm giúp việc Hồng Doan được nhiều khách hàng lựa chọn và gửi gắm niềm tin nhờ sự uy tín và chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình nhất. Với nguồn cung – cầu giúp việc ngày càng nhiều và đa dạng tại Nghệ An hiện nay. Giúp việc Hồng Doan tự tin là nơi cung cấp dịch vụ giúp việc chất lượng, an toàn với nhiều mức giá phù hợp với tài chính của gia đình bạn.
Qua bài viết trên, bạn và gia đình đã có thêm một số thông tin hữu dụng về các loại hình dịch vụ cũng như một số lưu ý khi thuê người giúp việc. Nếu quý khách có nhu cầu tìm người giúp việc Nghệ An uy tín, chất lượng. Mời liên hệ ngay với Trung tâm dịch vụ giúp việc Hồng Doan để nhận được sự tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

Recommended For You

About the Author: Minh Thanh