Giúp việc nhà theo giờ ở Quận 1

Công việc hàng ngày vô cùng bận rộn khiến quỹ thời gian chăm sóc cho gia đình trở nên ngày càng hạn hẹp. Sự trợ giúp từ người giúp việc để đảm bảo công việc nhà sẽ diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên bạn không muốn bao ăn ở; mà muốn có thời gian riêng tư sau khi kết thúc công việc. Thì hãy lựa chọn ngay gói dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 1.

Những lợi ích của người giúp việc nhà theo giờ quận 1  

 • Lợi thế đầu tiên khi thuê giúp việc nhà theo giờ quận 1 đó chính là không cần phải ở chung. Người giúp việc sẽ dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm theo khung giờ nhất định do 2 bên thỏa thuận. Người giúp việc sẽ hoàn thành công việc theo quỹ thời gian được quy định. Sau đó ra về để trả lại không gian riêng tư cho gia chủ; điều này sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi sinh hoạt.
 • Thuê giúp việc nhà theo giờ sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí. Công việc không kéo dài một ngày và người giúp việc sẽ làm việc tối ưu hơn. Trung bình lương giúp việc toàn thời gian tối thiểu từ 4-5 triệu/tháng; chưa kể các chi phí ăn ở khác. Trong khi đó giúp việc nhà theo giờ chỉ mất khoảng 50.000đ đến 60.000đ 1 giờ. Vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo công việc được hoàn thành hiệu quả.
 • Hình thức dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 1; gia chủ sẽ hoàn toàn chủ động được thời gian và có thể yêu cầu người làm tới theo khung thời gian quy định. Khi nào gia chủ nghỉ ở nhà có thể gọi họ đến và làm các công việc nhà. 
 • Ngoài ra với sự cạnh tranh ngày càng cao của các công ty giúp việc thì dịch vụ của người giúp việc cũng ngày càng được da đạng. Họ có thể làm nhiều công việc khác nhau như vệ sinh tủ lạnh; nhà cửa; nấu ăn; giặt đồ; trang trí lại nhà của; chăm sóc trẻ nhỏ hay người nhà…
Giúp Việc Nhà theo giờ ở Quận 1
Giúp Việc Nhà theo giờ ở Quận 1

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 1 bao gồm

 • Quét, lau sàn, hút bụi (trong trường hợp gia chủ có máy hút bụi).
 • Lau các bề mặt như tủ, bàn ghế, kính, cửa sổ…
 • Dọn dẹp phòng khách, phòng ngủ, gấp gọn chăn, ga, gối…
 • Vệ sinh nhà tắm, bồn cầu, chậu rửa mặt, gương, bồn tắm…
 • Vệ sinh bếp, kệ bếp, tủ lạnh, lò vi sóng, rửa bát…
 • Dọn rác, phơi, gấp quần áo…
 • Chăm sóc người cao tuổi; cho trẻ nhỏ ăn hoặc tắm cho trẻ…
 • Một số công việc khác theo yêu cầu của gia chủ.

>> Chủ đề cần tham khảo:

Tại sao nên chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 1 được nhiều người quan tâm?

Hiện nay do nhu cầu tìm kiếm giúp việc nhà theo giờ quận 1 hay các tỉnh thành khác trên toàn quốc là vô cùng lớn. Do đó có không ít trung tâm giới thiệu đã ra đời nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng. Không thể phủ nhận rằng dịch vụ này đem đến nhiều lợi ích hơn so với việc tự thuê giúp việc cá nhân.

 • Chất lượng đảm bảo hơn nhiều

Trung tâm giúp việc uy tín sẽ cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ một cách chuyên nghiệp; áp dụng những tiêu chuẩn cho từng nhân viên khác nhau. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực để các trung tâm không ngừng cải tiến; đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao. Luôn đặt lợi khách hàng lên trên hết; mong muốn khách hàng hài lòng với dịch vụ.

 • Tận tâm phục vụ và đáng tin cậy

Đội ngũ nhân viên của trung tâm giúp việc không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm. Mà còn có lý lịch rõ ràng; được xác nhận bởi chính quyền địa phương. Đã trải qua quá trình đào tạo, kiểm tra chất lượng đảm bảo. Luôn tận tâm trong công việc là đảm bảo tiến độ thực hiện cho gia chủ.

 • Giá thành phù hợp với mọi đối tượng

Rất nhiều khách hàng mong muốn thuê dịch vụ với mức giá rẻ; chất lượng đảm bảo. Và điều này chỉ có tại trung tâm giúp việc bởi giá thành được tính toán hợp lý; phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Trung tâm sẽ luôn đảm bảo mức giá tốt; dịch vụ chất lượng góp phần giúp gia chủ chia sẻ gánh nặng công việc gia đình. 

 • Nhanh chóng và thuận tiện

Trung tâm giúp việc sẽ luôn sẵn sàng có mặt nhanh chóng nhất để hỗ trợ quý khách hàng dọn dẹp sạch sẽ ngôi nhà. Bất cứ khi nào khách hàng cần, thì trung tâm sẽ bố trí người nhanh chóng tới phụ giúp công việc gia đình. Cuộc sống hiện đại luôn bận rộn và đầy những bất ngờ. Dù cho lý do là gì và vào lúc nào, thì trung tâm cung ứng giúp việc luôn có giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng.

Trên đây là tổng hợp những thông tin xung quanh lợi ích của việc tìm kiếm giúp việc nhà theo giờ quận 1. Không chỉ thuận tiện mà còn có nhiều lợi ích thiết thực mà bạn không nên bỏ qua. Vì thế nếu có nhu cầu tìm kiếm giúp việc thì quý khách hàng đừng ngần ngại mà hãy lựa chọn ngay một trung tâm cung ứng uy tín trên toàn quốc. Đảm bảo mức chi phí hợp lệ mà nguồn giúp việc có tay nghề cao. Đặc biệt là sẽ đảm bảo an toàn trong việc thực hiện công việc; các vấn đề về tài sản hay đồ dùng trong gia đình không có sự thay đổi.

 

Recommended For You

About the Author: Minh Thanh